KHÁM PHÁ 4 LOẠI DISPENSER HÀNG ĐẦU CỦA NICHIRYO

Từ lâu, Nichiryo – Nhật Bản đã nổi tiếng là một thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phòng thí nghiệm. Sản phẩm của hãng luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối, đánh giá tích cực từ khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến dụng cụ hút mẫu định lượng Dispenser thì không nên bỏ qua 4 thiết bị hot nhất dưới đây.

Dispenser Nichimate Stepper

Nichiryo đã rất thấu hiểu khách hàng khi cho ra đời sản phẩm Dispenser Nichimate Stepper. Thiết bị có thể cài đặt được 40 chế độ dung tích khác nhau tạo cho bạn sự linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng. Hơn thế, Dispenser Nichimate Stepper còn có hệ thống chuyển tích cực nên khá dễ dàng nếu thao tác với Viscose.


Dispenser Nichimate Stepper
Dispenser Nichimate Stepper

Xilanh tích hợp sẵn và đã được khử trùng tuyệt đối, an toàn với sức khỏe. Loại xilanh đi kèm làm từ nhựa PP và pittong làm từ nhựa PE rất bền bỉ, khó bị hư hỏng do tác động của hóa chất và môi trường bên ngoài.

Nichiryo: Dispenser model 8100

Dụng cụ hút mẫu định lượng của Nichiryo thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Dispenser model 8100. Sản phẩm có thể cài đặt lên đến 35 biến thể, chế độ dung tích khác nhau. Thao tác dễ dàng bằng một tay, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện.

Âm lượng và ống tiêm của Dispenser model 8100 có thể thay đổi một cách chủ động và không quá khó khăn. Sản phẩm cũng thích hợp cho việc phân phối chất lỏng. Xi lanh của 8100 là 0,06 – 3,0 – 60ml rất cứng chắc, không dễ hư hỏng bởi các dung môi hữu cơ do được làm bằng nhựa PP cao cấp. Sản phẩm cho kết quả chính xác và độ an toàn cao nhất trong quá trình thực hiện.

Nichiryo: Dispenser model 8800

Dispenser model 8800 cũng là thiết bị đáng để bạn lựa chọn nếu đang quan tâm đến thương hiệu Nichiryo. Dispenser này có 8 kênh xilanh cho phép thực hiện cùng lúc nhiều thí nghiệm khác nhau. Hoặc không, bạn cũng có thể dùng 8 đầu côn đi kèm để nuôi cấy tế bào cho rất nhiều loại khay hiện nay.

Dispenser 8800Dispenser model 8800

Thiết kế này đánh giá phù hợp nhất khi dùng với khay vi thể 96 giếng vì sẽ cho kết quả tương đối chính xác. Có đến 6 mức dung tích khác nhau từ 10 µL đến 100µL áp dụng tốt cho nhiều mẫu thử hiện nay. Ngoài ra, một đặc điểm khác mà người dùng rất ưa thích đó chính là 8800 có thể thay đổi tốc độ hút nhả dung dịch một cách nhanh chóng, rất tiện lợi.

Dispenser model 2100DG

Sản phẩm cuối cùng của Nichiryo bạn cũng nên bớt chút thời gian tìm hiểu đó là Dispenser model 2100DG. Ưu điểm của thiết bị đó là khả năng thao tác với tất cả các loại dung dịch. Điều này giúp bạn không phải đau đầu lựa chọn loại dụng cụ hút mẫu nào phù hợp.


Dispenser 2100DG

Dispenser model 2100DG

Nút điều chỉnh dung tích cố định tạo thuận lợi cho bạn dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh gọn và không bị sai lệch. Trọng lượng Dispenser này khá nhẹ, thực hiện bằng một tay cũng không cảm thấy khó khăn. Xilanh và pittong làm bằng thủy tinh và bảo vệ chắc chắn bằng vỏ nhựa nên khó bị vỡ, ảnh hưởng đến kết quả thí nghiệm.

Mỗi dụng cụ hút mẫu định lượng Dispenser ở trên đều có những ưu điểm vượt trội riêng biệt. Bạn cần dựa vào điều kiện, nhu cầu sử dụng để lựa chọn kỹ lưỡng. Và hãy chắc chắn an tâm một điều rằng, đặt niềm tin tại Nichiryo bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng, tuổi thọ trong quá trình sử dụng.MỌI THÔNG TIN VỀ BÁO GIÁ PIPET VÀ DISPENSER VUI LÒNG LIÊN HỆ
---------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT CƯỜNG THỊNH (CTSTEC CO.,LTD)
 Địa chỉ: Số 27A, Ngõ 184, Phố Hoa Bằng, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
◆ Tel: +84 243.791.5904 ; +84 2437823619 (máy lẻ 101)
◆ Email: ctstec@gmail.com sales@ctstec.com.vn
◆ Website: http://nichiryo.lab-cuongthinh.com.vn

[Quay lại]Các tin liên quan

DỤNG CỤ HÚT MẪU 12 KÊNH

DỤNG CỤ HÚT MẪU 8 KÊNH

DỤNG CỤ HÚT MẪU 1 KÊNH

MICROPIPET CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

BÁN MICROPIPET GIÁ TỐT NHẤT

PIPET TỰ ĐỘNG | MICROPIPETTE NHẬT BẢN

ĐẦU CÔN PIPET | ĐẦU HÚT PIPET

ĐẦU TIP THÍ NGHIỆM | ĐẦU TIP 1ul - 10000ul

HỘP ĐỰNG ĐẦU TIP | HỘP ĐỰNG ĐẦU CÔN

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÍNH HIỆU QUẢ CỦA PIPET-MICROPIPETTE