DISPENSER

Trong bất cứ phòng thí nghiệm nào, cũng cần phải có sự hỗ trợ quan trọng của dụng cụ hút mẫu Dispenser. Đây là loại dụng cụ sinh hoá dùng để lấy thể tích chất lỏng một cách chính xác. Tất cả các loại axit đậm đặc, dung môi độc hại đều được chứa đựng bên trong ống hút mà không lo lắng kích ứng hoá học. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm này được dùng rộng rãi trong phòng nghiên cứu lĩnh vực thực phẩm, hoá học, dược phẩm, sinh học, y học.
Một số ưu điểm nổi bật của ống hút mẫu này đáng lưu tâm như có tính kháng hóa chất tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng việc đựng các chất độc hại, các hóa chất nguy hiểm có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Dụng cụ hút mẫu này được sản xuất đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau tùy theo từng loại như PTFE, FEP, BSG, PP. Mỗi loại chất liệu có những ưu điểm riêng biệt nhưng tựu trung lại đều góp phần làm nên sự chính xác trong kết quả nghiên cứu.
Bên cạnh đó, xi lanh của Dispenser được làm từ nhựa PP và piston làm bằng nhựa PE chất lượng có thể hấp tiệt trùng ở nhiệt độ 121ºC trong 20 phút. Đặc biệt, loại ống pipet đa kênh này còn dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng, bảo trì. Thiết bị cung cấp kèm theo các adapter để gắn với các bình chứa dung dịch chất lỏng rất thuận tiện.
Để tìm kiếm sản phẩm thí nghiệm khác, hãy truy cập ngay trang website Cường Thịnh để mua hàng cực nhanh với giá siêu ưu đãi nhé!

 

Dispenser Nichimate Stepper

Dispenser thiết kế lặp, tiện dụng 
Liên hệ

Dispenser MODEL 8100

Syringe Dispenser thiết kế lặp, có thể thay đổi
Liên hệ

Dispenser MODEL 8800

Syringe Dispenser 8 kênh thiết kế lặp, có thể thay đổi 
Liên hệ

Pipette Mate NEO

Pipette điều khiển 
Liên hệ

Dispenser MODEL 2100DG

Dispenser tay giữ điện tử
Liên hệ

Bộ Phân Phối Dung Môi ACCUPENSER JR

Bình Dispenser có thể thay đổi thể tích
Liên hệ

Bộ Phân Phối Dung Môi DISPET

Bộ phân phối dung môi có thể thay đổi thể tích
Liên hệ

Bộ phân phối dung môi DISPET EXII

Bộ phân phối dung môi có thể hấp tiệt trùng 
Liên hệ

Bộ phân phối dung môi DISPET Mini

Bộ phân phối dung môi 
Liên hệ